Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Hoàng Mai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm mùa hè

Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm tăng cao Trong mùa hè, với thời tiết nóng và ẩm, thiếu nước sạch, trang thiết bị bảo quản không đầy đủ, không bảo đảm vệ sinh, gia tăng sử dụng nước đá ăn uống, nguyên liệu tươi sống bảo đảm an toàn, chế biến thức ăn không gia nhiệt kỹ.

Nội dung đang được cập nhật...


Tác giả: TRƯỜNG THCS HOÀNG MAI
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 139
Hôm qua : 162
Tháng 04 : 1.659
Tháng trước : 4.949
Năm 2024 : 18.523
Năm trước : 53.068
Tổng số : 138.743